ẤM ÁP MÙA ĐÔNG

  • PDF.InEmail

img 7608    

             Lập Đông 2019, Trường THPT Núi Thành đã có nhiều hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, tạo nên một môi trường sư phạm đầy nhân văn, ấm áp nghĩa tình thầy trò, thậm chí kết nối 43 thế hệ giáo viên và học sinh hướng về một chủ đề: Hội ngộ - Tri ân.

Trước hết là Cuộc thi “Sáng tác thơ” chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cuộc thi đã khơi nguồn cảm hứng cho học sinh 43 lớp tham gia. Không chỉ tạo sân chơi cho các em thể hiện khả năng sáng tạo trong lĩnh vực văn học mà đây còn là một hoạt động để tiếng nói tri ân của các em được bày tỏ hết sức ý nghĩa qua những trang thơ giàu cảm xúc. Các em đã mang đến hội thi những tác phẩm “không đụng hàng” ngay từ những nhan đề tác phẩm như Joker lớp em (Huỳnh Thị Diệu Thu - 11/2), Phượng khóc (Tạ Thị Ngọc Trinh - 12/3). Có những bài thơ mà hình ảnh trên trang viết mang ý nghĩa biểu tượng, nhằm hướng đến quý thầy cô giáo của nhà trường nói chung. Không ít tác phẩm, hình tượng nhân vật thầy, cô được khai sinh từ nguồn thi hứng về người giáo viên hết sức cụ thể. Đó là cô giáo Huỳnh Thị Thúy Phượng dạy môn Tiếng Anh, thầy Phó Hiệu trưởng Võ Văn Dũng dạy môn Toán học… Đặc biệt, Hoa dâng thầy của Lê Ngọc Hân (11/2) là tiếng lòng chân thành của một học sinh đầy bâng khuâng, tiếc nuối khi nghe tin Thầy Hiệu trưởng sắp về hưu. Đây lời những dòng tri ân của Ngọc Hân với Thầy:

                           Thầy – Người Hiệu trưởng của trường

                 Tài cao, đức rộng, vấn vương bao lời.

                           Trường mình - cây đẹp, hoa tươi,

                 Nhờ ơn Thầy nghĩ: Trồng người - ươm cây.

Tiếp nối cuộc thi Sáng tác thơ” là Cuộc thi “Nét bút tri ân”được tổ chức trong học sinh. Hướng đến mục đích: phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, giúp các em có thể bày tỏ những suy nghĩ chân thành nhất về thầy cô của mình trong tinh thần nét chữ, nét người, Hội thi đã đem lại thành công như mong đợi. Các em sáng tạo rất nhiều trong hình thức thể loại, từ tản văn, truyện ngắn, lưu bút, nhật kí đến thư đều hội tụ đầy đủ trong Cuộc thi này. Hãy “đọc trộm” nhật kí của em Mai Thị Anh Thư (12/3):

            Núi Thành, mùa Đông năm Kỉ Hợi

Nhật kí ơi!

Dưới cái lạnh ê buốt của khí lạnh tháng 11 tràn về, cái ôm và nụ hôn lên trán vội của cô Hồng Xuân hôm nay đối với tôi thật ấm áp. Sau hai năm gặp lại cô cảm xúc thật dào dạt, cả hai đều nghẹn ngào chỉ biết cho nhau cái ôm. Cô vẫn luôn ấm áp như cái tên của mình. Hồng Xuân có nghĩa là Mặt Trời Của Mùa Xuân - rất ấm áp. Cô chính là Mặt trời đã từng sưởi ấm một trái tim lạnh buốt. Đối với tôi, tình cảm tôi dành cho cô không còn là tình cảm của học trò, mà là tình cảm của một người con đối với mẹ của mình.

Còn đây là đoạn kết, khép lại một bức tâm thư được gửi về cuộc thi “Nét bút tri ân”:

Cô yêu mến! Chuyến đò cô đưa giờ đang trên đường cập bến, con chim non sắp đủ cánh để bay đi tìm đến những chân trời mới, khám phá những điều mới mẻ. Nhưng dù có bay đến chân trời nào thì chúng con không bao giờ quên được mái trường THCS Lê Lợi, nơi đây có đội ngũ các thầy cô giáo mà con kính yêu vô cùng. Cô chính là người đặc biệt nhất trong cuộc đời của con.

Cô ơi hãy luôn mạnh khỏe. Chúc cô luôn bình an và vui vẻ mỗi ngày. Con sẽ về để được cô xoa đầu một lần nữa cô ơi.    

               Bức thư không gửi

                       Kí tên

                 Lê Thu Ngân

“Nét bút tri ân” là cuộc thi mới được tổ chức lần thứ hai ở Trường THPT Núi Thành, nhưng ý nghĩa lớn lao của nó đã thu hút nhiều học sinh náo nức tham gia. Vòng chung kết có 86 thí sinh, Ban Giám khảo khâm phục nét bút và tâm tình của tất cả các em, trong đó có 10 bài viết được chọn và trao giải ngay trong ngày hội của cô thầy - 20/11/2019. Các giải Nhất, Nhì và 02 giải Ba thuộc về sản phẩm của các em Huỳnh Thị Kiều Oanh (10/1) Phạn Thị Tường Vy (11/9), Đoàn Đặng Lan Hương (11/10), Lê Thị Hồng Dung (12/4).

Với ngôi trường đã hình thành và phát triển 43 năm qua, 43 thế hệ thầy và trò luôn nghĩ về mái trường, về đồng nghiệp và thầy cô, dù có đi xa muôn vạn nẻo đường. Nhất là cựu học sinh các thế hệ trong 40 năm trưởng thành, thao thiết mong chờ ngày hội ngộ. Tất cả cần một không gian, thời gian thống nhất. Và ngày đặc biệt đã đến!

Sáng ngày 17/11, Chương trình “Hội ngộ - Tri ân” đã được tổ chức trang trọng tại Trường THPT Núi Thành. Đây là lần đầu tiên nhà trường tạo điều kiện cho quý thầy cô, cán bộ, nhân viên đã nghỉ hưu có dịp gặp gỡ, thăm hỏi, ôn lại kỉ niệm dưới mái trường mà mình đã có một quãng đời cống hiến. Nào tay bắt mặt mừng, những xúc động trào dâng, những tiếng cười hạnh phúc, những nụ hôn đã được đồng nghiệp gửi trao, những bức ảnh lưu niệm... Thầy cô nghẹn ngào ôn lại tháng ngày làm nghề giáo của một thời bao cấp khó khăn, nghề phụ gần như trở thành nghề chính như nấu bia, nấu rượu, chế biến nước ngọt… Thầy Trần Văn Nhựt - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, thời kỳ đói khổ nhưng quá vui, tình cảm yêu thương, đoàn kết, sẻ chia, khiến không nơi nào lưu lại nhiều kỉ niệm đẹp, ấm áp như dưới mái trường này.

Trong buổi Hội ngộ - Tri ân, nhiều thầy cô lớn tuổi đi lại khó khăn, có thầy cô sức khỏe không tốt nhưng vẫn cố gắng về tham dự. Thật sự cảm kích tấm lòng của hơn 60 thầy cô giáo, anh chị nhân viên từ Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Tam Kỳ, Thăng Bình, Núi Thành ... đã trở về trong tình yêu thương ấm áp của ngày hội ngộ.

Cùng với quý thầy cô giáo, anh chị em nhân viên đã và đang công tác tại trường, buổi Hội ngộ - Tri ân còn có đại diện lãnh đạo huyện Núi Thành qua các thời kỳ, Thường trực Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường, đại diện cựu học sinh của trường tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Núi Thành và nhiều cựu học sinh các khóa.

Trong mùa hè 2019, nhiều cựu học sinh của trường, nhất là cựu học sinh Khóa 1991 - 1994 đã bày tỏ mong muốn được gặp lại quý thầy cô, cán bộ, nhân viên đã nghỉ hưu. Ban Giám hiệu nhà trường, đặc biệt là thầy Hiệu trưởng luôn trăn trở về buổi gặp mặt. Tâm sự của thầy không chỉ được đồng cảm, các thế hệ học trò trên cả nước và cựu học sinh đang giảng dạy, công tác tại trường đã sẵn sàng tham gia và mong đợi gặp mặt, đón chào quý thầy cô ngày Hội ngộ - Tri ân. Đây là hoạt động chưa từng thực hiện ở bất cứ ngôi trường THPT nào ở Quảng Nam. Những tấm lòng vàng thật đáng trân trọng bởi sự chân thành, tự nguyện, trên tinh thần Tôn sư trọng đạo. Thật đáng trân quý tấm lòng cựu học sinh của trường đang sinh sống và làm việc trên mọi miền đất nước. Không thể không ghi nhận tấm lòng của 60 cựu học sinh đang công tác tại trường, của cựu học sinh Khóa 1991 - 1994, của cựu học sinh và Ban Liên lạc cựu học sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Núi Thành; không thể không ghi nhận tấm lòng nhiệt tình tham gia đóng góp để thực hiện Chương trình của các anh chị em cựu học sinh như anh Lê Trọng Đức, anh Huỳnh Minh Hoàng, chị Võ Thị Kết, chị Lê Thị Ánh Tuyết (Đà Nẵng), anh Lê Thanh Quang (TP. Hồ Chí Minh), chị Trần Thị Thu Hoa (Huế), anh Trần Quốc Bảo (Tam Kỳ), anh Nguyễn Tri Ấn, anh Nguyễn Văn Mau, anh Nguyễn Cao Chí, anh Huỳnh Văn Định, anh Nguyễn Tân Sơn, anh Nguyễn Trọng Thảo, anh Dương Quang Đông (Núi Thành), chị Trần Thị Thanh Nguyệt (công tác tại trường), anh Phan Gia Ngoạt (Cựu học sinh - Trưởng ban đại diện CMHS trường), chị Nguyễn Thị Ngọc (phụ huynh) và các tập thể cựu học sinh khác như Cựu học sinh lớp 12C Khóa 1990 -1993, Cựu học sinh các lớp 12/1 - 12/2 Khóa 1996 - 1999, …Trong bài phát biểu Tri ân, Cựu học sinh Nguyễn Quốc Vũ, hiện là UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Núi Thành, đại diện cho các thế hệ học sinh của trường bày tỏ: Dẫu ở nơi đâu, làm việc gì, thì chúng em luôn nghĩ rằng, Trường THPT Núi Thành mãi là ngôi nhà đón chúng em trở về, là ngọn gió nâng cánh diều đưa chúng em đến chân trời mới, là sợi dây níu giữ khoảng đời tươi đẹp nhất. Mỗi chúng em đều ghi nhớ công ơn của các thầy cô đã dìu dắt, giúp đỡ chúng em trên bước đường học tập và công tác. Đây quả thật là tiếng lòng chân thành của mỗi cựu học sinh hướng về thầy cô, về mái trường THPT Núi Thành thân yêu. Niềm vui của anh, cũng là tình cảm xúc động, vui mừng của biết bao cựu học sinh, được gặp lại cô thầy nhân ngày Hội ngộ - Tri ân có quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức này.

Mùa đông không lạnh, Mùa đông ấm áp là cụm từ được quý thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường nhắc đến nhiều trong dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay. Thêm Ngày đông ấm áp vào ngày 20/11/2019, 100 thầy cô, cán bộ, nhân viên nhà trường được chung vui cùng với quý vị đại biểu và các em học sinh nhân dịp Tuyên dương - Khen thưởng năm học 2018 - 2019 và Phát động xây dựng “Trường học Hạnh phúc” năm học 2019 - 2020. Tiếp mạch thành công trong dạy và học ở ngôi trường có bề dày thành tích, năm học 2018 - 2019 là một năm thành công lớn của giáo viên và học sinh dù còn rất nhiều khó khăn, đặc biệt là nhân sự còn thiếu. Một kết quả cao nhất về thành tích của học sinh trong 43 năm qua là có đến 52,6% học sinh đạt loại Khá, Giỏi trong học tập. Đồng thời, các em đã mang về 75 giải thưởng cá nhân cấp tỉnh, cấp quốc gia và 10 giải đồng đội. Về phía giáo viên, khắc phục khó khăn, quý thầy cô đã ghi thêm vào dòng son truyền thống của nhà trường hết sức tốt đẹp. Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Hữu Thiện - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện lãnh đạo nhà trường ghi nhận, vinh danh các thầy cô giáo. Đó là thầy giáo Trần Hữu Túc, giáo viên Toán được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen; đó là 09 thầy cô giáo đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở, 02 giáo viên, nhân viên được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen. Thầy Hiệu trưởng cũng đã tuyên dương 02 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, đó là cô giáo Trần Thị Nguyên Thoa - giáo viên Ngữ văn và thầy giáo Trần Hữu Túc - giáo viên Toán; khen thưởng 05 thầy cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019 và nhiều tập thể, cá nhân khác có thành tích cao trong phong trào thi đua yêu nước… Nhân dịp này, thầy Hiệu trưởng nhà trường cũng ghi nhận, cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo, anh chị em nhân viên khác đã thầm lặng cống hiến, các tổ chuyên môn, các tổ chức đoàn thể nhà trường, sự hỗ trợ kịp thời và tận tình của Ban đại diện cha mẹ học sinh… Tất cả đều hết lòng vì học sinh, hướng về ngôi trường mang tên THPT Núi Thành.

Đóng góp để phát huy hiệu quả dạy và học, có thể nói cả xã hội, phụ huynh học sinh, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng nhà trường. Đặc biệt năm học này, cựu học sinh Khóa 1991 - 1994 luôn theo sát các hoạt động lớn của nhà trường, có lời hứa đồng hành lâu dài cùng thầy cô và học sinh. Ngay trong ngày hội lớn của cô thầy, đại diện cựu học sinh niên khóa này đã trao 10 suất học bổng cho 10 học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập, mỗi học sinh 01 triệu đồng, đồng thời đã chuyển đến nhà trường thêm 90 triệu đồng để khuyến học khuyến tài trong các năm học đến, trồng lưu niệm 2 cây phượng vỹ giữa sân trường trị giá gần 30 triệu đồng... Thật là một nghĩa cử vô cùng cao đẹp, ấm áp, góp phần nâng bước các em đến trường trong hành trình học tập còn lắm gập ghềnh thử thách, góp phần làm cho ngôi trường tươi mát hơn về không gian và cả trong lòng người.

Trong buổi hội ngộ mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, hưởng ứng phát động Vì một trường học hạnh phúc của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường kêu gọi mỗi thành viên trong trường cần hành động hướng đến xây dựng “Trường học Hạnh phúc” năm học 2019 - 2020. Trong buổi phát động, thầy Đinh Lợi, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh trước hết là vai trò của thầy cô giáo. Sự tận tâm, tận lực, hạnh phúc của thầy cô sẽ lan tỏa đến trái tim mỗi học sinh. Có ba tiêu chí quan trọng là Yêu thương, Tôn trọng và An toàn, để làm nên ngôi trường hạnh phúc. Yêu thương thể hiện ở sự quan tâm, chia sẻ, tin tưởng lẫn nhau và hỗ trợ, bao dung cho nhau. Về tiêu chí An toàn, nghĩa là giáo viên và học sinh được bảo vệ, an toàn về thể chất và tinh thần ở môi trường sư phạm. Ở tiêu chí Tôn trọng, cần hướng đến sự sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt, khuyến khích phát triển cá nhân nhưng cũng tôn trọng sự thống nhất. Mọi phẩm chất biểu hiện ở hành động. Hãy hành động đẹp! Đừng bao giờ có hành động xấu xí trong mắt người khác! Thầy Đinh Lợi đại diện lãnh đạo nhà trường kêu gọi mỗi thành viên hãy biến ngôi trường THPT Núi Thành trở thành điểm đến giàu tình yêu thương, mọi người được tôn trọng, an toàn - một ngôi trường mà cả Thầy và Trò hạnh phúc trong tình yêu thương, “Mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc”.

Mùa Đông vẫn hiện hữu trên những nhánh cây bàng đang xác xơ, trơ trụi lá. Nhưng trái tim mỗi chúng ta lại chan hòa niềm vui trong ngày Hội lớn của cô thầy. Từng lời tri ân của học sinh, cựu học sinh, cuộc hội ngộ nghĩa tình Cựu giáo viên - Cựu học sinh và kết quả một năm học đầy ắp tiếng cười trong buổi Tuyên dương Khen thưởng, phát động xây dựng “Trường học Hạnh phúc”đã làm Ấm áp mùa Đông!

img 7496


img 7497

Hội thi nét bút tri ân chào mừng 20 - 11

img 7537 Ban tổ chức và các em đạt giải thi thơ chào mừng 20 - 11img 7608Vinh danh quý thầy cô Ban giám hiệu qua các thời kỳ đã nghỉ hưu

img 7612Vinh danh quý thầy cô tổ Toán đã nghỉ hưu
img 7616Vinh danh quý thầy cô tổ Ngữ văn

img 7619Vinh danh quý thầy cô tổ Vật lý đã nghỉ hưu 
img 7623Vinh danh quý thầy cô tổ Hóa, Địa đã nghỉ hưu

img 7626Vinh danh quý thầy cô tổ Sinh, Sử đã nghỉ hưu

img 7629

Vinh danh quý thầy cô tổ Anh văn đã nghỉ hưu

img 7630

Vinh danh Anh chị nhân viên đã nghỉ hưu

Một số hình ảnh tuyên dương khen thưởng 20/11/2019:

img 7774

img 7775

img 7776

img 7777

img 7778

img 7779

img 7780

img 7781

img 7782

img 7783

img 7784

img 7785

img 7786

img 7787

img 7788

Bài: Lê Thị Hiếu; Ảnh: Châu Ngọc Tứ

Danh bạ điện thoại

STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ MÔN
SĐT
1 Nguyễn Hữu Thiện Hiệu trưởng Sinh học 0914019557
2 Võ Văn Dũng Phó Hiệu trưởng Toán 0985288690
3 Đinh Lợi Phó Hiệu trưởng Sinh học 0973687989
STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ MÔN SỐ ĐIỆN THOẠI
1 Đinh Thị Lành Kế toán - Tổ trưởng 0979087342
2 Nguyễn Tấn Anh Nhân viên Kế toán 0976531440
3 Trần Thị Mỹ Trang Nhân viên Văn thư 01647447290
4 Lê Thị Bích Thủy Nhân viên Thư viện 0985756488
5 Nguyễn Thị Thu Thủy Nhân viên Tạp vụ 0982269142
6 Ngô Văn Bạn Nhân viên Bảo vệ 01658253675
7 Trần Văn Chín Nhân viên Bảo vệ 0905598135
8 Trần Tường Tâm Nhân viên Thủ quỹ 01293987161
9 Trần Thị Ngọc Viên Nhân viên Y tế 01658801779
10 Nguyễn Thị Vân Nhân viên Thiết bị 0966232743
STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ MÔN SỐ ĐIỆN THOẠI
1 Lê Quang Hà Tổ trưởng Toán 0978608405
2 Nguyễn Văn Tuân Giáo viên Toán 0979724110
3 Trần Hữu Túc Giáo viên Toán 0906491650
4 Võ Văn Nhân Giáo viên Toán 0935056206
5 Trịnh Thanh Nhàn Giáo viên Toán 0987650102
6 Trần Lê Hoàng Giáo viên Toán 0919589699
7 Nguyễn Thị Thuý Hải Giáo viên Toán 01667330448
8 Trần Thị Thuỳ Dương Giáo viên Toán 0985548196
9 Lương Thị Hà Châu Giáo viên Toán 0917986857
10 Nguyễn Thị Tư Giáo viên Toán 01694553877
11 Nguyễn Thị Bích Thuỷ Tổ phó Toán 0987171612
12 Nguyễn Đức Trung Giáo viên Toán 0978684728
13 Phạm Thị Thuỳ Trang Giáo viên Toán 01684314608
14 Phan Như Trinh Giáo viên Toán 0979337137
15 Trần Thị Thanh Hiền Giáo viên Toán 0985987254
STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ MÔN SỐ ĐIỆN THOẠI
1 Lê Xuân Tý Tổ trưởng Vật lý 0914104140
2 Lê Tiến Đức Tổ phó Vật lý 0905401339
3 Nguyễn Hữu Tiến Giáo viên Vật lý 0978502657
4 Lê Thị Cúc Giáo viên Vật lý 0905633889
5 Nguyễn Thị Kim Anh Giáo viên Vật lý 01233015882
6 Trần Quốc Huyên CT Công đoàn Vật lý 0972211377
7 Thái Văn Chánh Giáo viên Vật lý 0905432793
8 Châu Thị Dương Giáo viên Vật lý 0985446083
9 Phạm Vũ Uyển Giáo viên Vật lý 0966700012
10 Nguyễn Thị Vĩnh Giang Giáo viên Vật lý 01883597682
11 Nguyễn Đại Nhân Giáo viên Vật lý 0935646812
12 Bùi Thị Uyên Giáo viên Vật lý 01665768646
13 Mai Thị Phúc Giáo viên Vật lý 0979024919
STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ MÔN SỐ ĐIỆN THOẠI
1 Đoàn Thắng Tổ trưởng Hóa học 0932708568
2 Nguyễn Thị Vân Thi Tổ phó Hóa học 0984345705
3 Võ Duy Lâm Giáo viên Hóa học 0905516763
4 Trần Thị Thanh Nguyệt Giáo viên Hóa học 01234331431
5 Nguyễn Thị Ngọc Thơ Giáo viên Hóa học 0974609494
6 Lê Thị Ánh Tuyết Giáo viên Hóa học 01223290871
7 Đoàn Thị Hồng Hạnh Giáo viên Hóa học 0982024949
8 Nguyễn Thanh Tùng Giáo viên Địa lý 0905468525
9 Nguyễn Thị Kim Anh Tổ phó Địa lý 01696014146
10 Nguyễn Văn Tạo Giáo viên Địa lý 0905575223
11 Nguyễn Văn Túc Giáo viên HĐTG Địa lý 0987208224
12 Nguyễn Thị Ý Ny Giáo viên Hóa học 01649563452
13 Nguyễn Thị Huệ Giáo viên Hóa học 0987944791
14 Nguyễn Thị Nguyệt Giáo viên Địa Lý 0397789584
15 Hoàng Thị Phương Chiên Giáo viên Hóa học 0985678004
16 Nguyễn Thị Kim Luyến Giáo viên Hóa học 0356025735
STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ MÔN SỐ ĐIỆN THOẠI
1 Huỳnh Thị Thu Dung Tổ trưởng Tiếng Anh 0905159665
2 Trần Thị Duyên Giáo viên Tiếng Anh 0974991021
3 Nguyễn Thị Lệ Thuỷ Giáo viên Tiếng Anh 0905252100
4 Nguyễn Thị Thuỳ Trang Giáo viên Tiếng Anh 0977195119
5 Nguyễn Thị Tường Vân Giáo viên Tiếng Anh 0975157075
6 Bùi Thị Thanh Diệu Giáo viên Tiếng Anh 0983565850
7 Huỳnh Thị Thuý Phượng Tổ phó Tiếng Anh 01288231884
8 Dương Thị Hồng Duyên Giáo viên Tiếng Anh 0972277723
9 Nguyễn Thị Viễn Giáo viên Tiếng Anh 0972464838
10 Bùi Hữu Phúc Giáo viên Tiếng Anh 01694685244
STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ MÔN SỐ ĐIỆN THOẠI
1 Lương Thị Hồng Hạnh Tổ trưởng Ngữ văn 01697538711
2 Trần Thị Nguyên Thoa Giáo viên Ngữ văn 01663492575
3 Lê Thị Thu Hạnh Giáo viên Ngữ văn 0983854877
4 Lê Thị Hiếu Giáo viên Ngữ văn 0167678534
5 Trần Văn Ngãi Tổ phó Ngữ văn 0988620927
6 Đoàn Thị Kim Oanh Giáo viên Ngữ văn 0935926166
7 Phan Thị Đào Giáo viên Ngữ văn 0985552318
8 Hoàng Thị Hạnh Giáo viên Ngữ văn 0987956488
9 Trần Định PCT. Công đoàn Ngữ văn 0935943643
10 Trần Thị Ngọc Minh Giáo viên Ngữ văn 01682043006
11 Trần Nguyên Chiêu Giáo viên Ngữ văn 0973989484
12 Trương Thị Mười Giáo viên Ngữ văn 0397235737
STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ MÔN SỐ ĐIỆN THOẠI
1 Lê Văn Vũ Tổ trưởng Sinh học 0946926633
2 Nguyễn Ngọc Thành Tổ phó Sinh học 0905317755
3 Phan Công Định Bí thư Đoàn trường Sinh học 0919619363
4 Lương Quang Đại Giáo viên Sinh học 0985534975
5 Tân Thị Diệp Thư Giáo viên Sinh học 0913909065
 6  Đinh Thị Thu Viên Giáo viên  Sinh học 0359292100 
STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ MÔN SỐ ĐIỆN THOẠI
1 Nguyễn Thị Nhã Tổ trưởng Tin học 01694515253
2 Đoàn Ngọc Dung Tổ phó Tin học 0973172764
3 Đoàn Thị Bích Huyền Giáo viên Tin học 0986624489
4 Nguyễn Thị Bích Thuỳ Giáo viên Tin học 01685085339
5 Nguyễn Thị Phượng Giáo viên Tin học 0935223844
6 Nguyễn Thị Thanh Tuyền Giáo viên Địa 0349563452
STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ MÔN SỐ ĐIỆN THOẠI
1 Nguyễn Thị Kim Cúc Tổ phó Lịch sử 0988203123
2 Lê Hữu Tình Tổ trưởng GDCD 0962297626
3 Lê Thị Ất Giáo viên Lịch sử-GDCD 0982703117
4 Châu Ngọc Tứ Giáo viên Lịch sử-GDCD 0976107089
5 La Thị Khánh Hảo Giáo viên Lịch sử-GDCD 0982442451
6 Nguyễn Thị Quỳnh Giang Giáo viên Lịch sử-GDCD 0985661589
7 Lê Thị Loan Giáo viên Lịch sử 0976251220
8 Nguyễn Thị Danh Giáo viên Lịch sử 0969543752
STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ MÔN SỐ ĐIỆN THOẠI
2 Lâm Văn Thống Giáo viên Thể dục - QPAN 01225459162
3 Dương Văn Tiên Tổ trưởng Thể dục - QPAN 0982123725
4 Phạm Văn Hiền Tổ phó Thể dục - QPAN 01684314769
5 Nguyễn Văn Hưởng Giáo viên Thể dục - QPAN 0986274790
6 Lê Hồng Phong Giáo viên Thể dục - QPAN 0905242423
7 Bùi Đức Tín Giáo viên Thể dục - QPAN 0988289193
8 Nguyễn Tấn Hải Giáo viên Thể dục - QPAN 0905242426